Dịch vụ SEO là gì? Tác dụng của dịch vụ SEO.

dich-vu-seo-la-gi

Bạn có biết tại sao lại có sự xếp hạng trên thanh tìm kiếm của Google hay các công cụ tìm kiếm khác không? Và làm cách nào một số Website lại được xếp hạng ở trang 2 hay 3 mà lại ở trang 1. Đó chính là dịch vụ SEO và hôm nay tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu dịch vụ SEO là như thế nào và tầm quan trọng của nó nhé.

Dịch vụ SEO là gì ?

Chúng ta có thể hiểu cơ bản rằng dịch vụ SEO là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty chuyên giải quyết về Marketing Online. Nó giúp cho các Website có thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm từ đó giúp tăng sự uy tín với khách hàng và đặc biệt là chúng giúp tăng doanh thu một các rõ rệt cho các cá nhân hay công ty.

Nói dễ hiểu hơn dịch vụ SEO là tập hợp các thủ thuật ( SEO Onpage, SEO Offpage ) và tối ưu hóa Website của bạn để thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Từ đó giúp cho Website của bạn tiếp cận với khách nhiều hơn.

Bạn có thể xem thêm SEO Onpage là gì ? Cách tối ưu SEO hiệu quả.

Hiện nay mạng Internet là một công cụ tuyệt vời giúp cho các sản phẩm hay dịch vụ của bạn tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn . Và để giúp sự tiếp cận đó dễ dàng hơn người ta sử dụng SEO. Vậy dịch vụ SEO có tác dụng gì?

dich-vu-seo-la-gi

Tác dụng của dịch vụ SEO

Từ các khái niệm trên chắc bạn cũng biết một phần nào về tác dụng của dịch vụ SEO phải không. Dưới đây là 4 tác dụng cơ bản.

Giúp tăng nhận diện thương hiệu của bạn

Trang webite của bạn khi sử dụng dịch vụ SEO sẽ dễ dàng hiển thị ở những trang đầu tiên của kết và khi người dùng tìm những từ khóa liên quan. Bạn cũng cần lưu ý rằng thiết kế một website chuẩn SEO chỉ một lần sẽ không bao giờ đủ, mà cần liên tục làm mới và cập nhật.

Tăng lượt truy cập ( Traffic )

Lượt truy cập là một yếu tố quyết định đến việc SEO có thành công hay không. Nó giúp ta tìm ra những khách hàng tiềm năng ( Những khách hàng đã click vào trang web của bạn ). Từ đó giúp bạn đưa ra những chiến lược để giúp họ sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của bạn.

Tăng doanh thu của bạn

Khi trang web của bạn tiếp cận nhiều khách hàng sẽ giúp cho việc sử dụng các sản phẩm hay dịch vụ của bạn tăng lên từ đó giúp tăng doanh thu một cách đáng kể cho bạn.

Tiếp kiệm chi phí

Khi so sánh dịch vụ SEO với các cách quảng cáo khác thì dịch vụ SEO mang lại hiệu quả tốt hơn và chi phí đầu tư phù hợp hơn.

dich-vu-seo-la-gi-tac-dung-cua-dich-vu-seo
dich-vu-seo-la-gi

Trên đây là khái niệm của dịch vụ SEO cũng như tác dụng của dịch vụ SEO. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Xin cảm ơn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm cách quảng cáo Facebook Ads